HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Xây dựng
Hotline: 0943 125 789
  Xây dựng
08.3503.1085
  Môi trường
0902.328.809
  Môi trường
08.5425 1579
  Đồ gỗ
  Đồ gỗ
08.3503.1085
  Xây dựng
08.5425 2579
  P.Tư vấn Xây dựng
08.5425 2579
ĐỐI TÁC
  • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THỜI ĐẠI VẬT PHẨM BAO BÌ CHÂU Á
  • Công ty Hai Thành Bình Tân
  • Biệt thự chú Hòa - Bình Duơng
  • Biệt Thự Anh Thắng - Thủ Đức
  • Biệt thự chú Tân - CÔNG TY TNHH TM DV BỐN PHƯƠNG
 
Chúng tôi sẽ Đến Ngay, Sửa Liền, Xong Nhanh, Giá Tốt!

 

Chúng tôi sẽ Đến Ngay, Sửa Liền, Xong Nhanh, Giá Tốt!

Trong những năm vừa qua, với những nỗ lực vượt bậc của Miền Nam đã từng bước vượt qua mọi khó khăn và tự tin cung cấp nhiều dịch vụ đến khách hàng.

Đến hôm nay, mọi người đều biết Sửa Nhanh là thương hiệu cung cấp dịch vụ Sửa Chữa, Khắc Phục Sự Cố, Đóng Lẻ Nội Thất có năng lực đáp ứng thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Điều đó đã được minh chứng qua hàng loạt những công trình mà chúng tôi đã thi công trong thời gian vừa qua.

Tiêu biểu và đáng tự hào nhất phải kể đến mạng lưới trong hệ thống có thể thực hiện khắp các quận Nội, Ngoài thành tại Sài Gòn mà chúng tôi đã thi công. Với những công việc nhỏ, lẻ và không tên , đặc biệt anh em kỹ sư, công nhân của chúng tôi thi công trong một điều kiện hết sức khó khăn đã một lần nữa khẳng định năng lực của công ty ta, tự tin vững bước chinh phục những đỉnh cao mới.

Bên cạnh công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong thi công xây dựng, chúng tôi đã mạnh dạn áp dụng phương thức quản lý hiện đại như đưa vào vận hành Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), tiếp tục hoàn thiện hệ thống ISO 9001, triển khai hệ thống ISO 14001 cùng hệ thống OHSAS 18001.

chúng tôi biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó xác định những bước đi đúng đắn, đảm bảo phát triển bền vững trong khi vẫn duy trì bản sắc thương hiệu. chúng tôi kiên định với những chính sách và quyết tâm thực thi kế hoạch đã đề ra để giữ vững vị thế hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực Sửa Chữa, Khắc Phục Sự Cố, Đóng Lẻ Nội Thất. Và sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ các bạn được tốt hơn!

  • Sửa Miền Nam hiện đang quản lý một danh mục tài sản máy móc thiết bị đủ thực hiện các dự án sửa chữa dàn trải khắp các quận huyện tại Sài Gòn. Chúng tôi hiện đang sở hữu các hệ coffa đa dạng, khung giàn giáo, sắt hộp…

    Ngoài yếu tố con người luôn được xem là hàng đầu thì công nghệ quản lý là một phần không thể tách rời. Sửa Nhanh được điều hành và kiểm soát từ khâu đầu đến khâu cuối của một dự án bằng qui trình chặt chẽ và khoa học, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý hiện đại.