HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Xây dựng
Hotline: 0943 125 789
  Xây dựng
08.3503.1085
  Môi trường
0902.328.809
  Môi trường
08.5425 1579
  Đồ gỗ
  Đồ gỗ
08.3503.1085
  Xây dựng
08.5425 2579
  P.Tư vấn Xây dựng
08.5425 2579
ĐỐI TÁC
 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THỜI ĐẠI VẬT PHẨM BAO BÌ CHÂU Á
 • Công ty Hai Thành Bình Tân
 • Biệt thự chú Hòa - Bình Duơng
 • Biệt Thự Anh Thắng - Thủ Đức
 • Biệt thự chú Tân - CÔNG TY TNHH TM DV BỐN PHƯƠNG
 
Sửa nhà - Nâng cấp

 

Tư vấn Sửa Nâng Cấp ngay tại nhà bạn

 

Đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói, bạn sẽ không mất thêm những khoản phát sinh,mà với chi phí thấp nhất có thể. Miền Nam có các kỹ Sư xây dựng giỏi, kỹ thuật cao, tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, và đặc biệt đội ngũ kiến trúc sư vững chuyên môn sẽ giúp nhà bạn đẹp hơn.

 • Cải Tạo Nhà Cũ

 • Xây Lại Nhà Cũ

 • Xây Thêm Hành Lang

 • Xây Thêm Phòng Mới

 
 • Sửa Nhanh cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái. 

  Miền Nam đảm bảo thực hiện tốt quy trình để đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công nhà ở, nhà chung cư - căn hộ, nhà phố...

 

 • Sửa Nhà Trọn Gói

  Bạn mới mua lại 01 căn nhà cũ và cần phải cải tạo - sửa nhà gấp để ở. Hoặc nhà bạn đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý.
 • Làm Gấp 24 Giờ

 • Sửa Theo Yêu Cầu

Khách Hàng Nhận Xét

 •  
  Trong 3 năm qua, ban lãnh đạo cũng như nhân viên công ty Sửa Nhanh đã chứng tỏ được tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong tất cả các công việc sửa chữa, bảo trì  cho văn phòng công ty An Đức. Vì những lý do đó, chúng tôi không ngần ngại giới thiệu Sửa Nhanh cho tất cả các doanh nghiệp khác đang có nhu cầu về dịch vụ đóng mới nội thất, xử lý sự cố nội thất và bảo dưỡng bất động sản..."
  Lê Vĩnh Đức, Giám Đốc Điều Hành
 •  
  Sửa Nhanh đã thực hiện rất tốt dịch vụ đóng mới nội thất và bảo dưỡng văn phòng du học DHT. Đến nay, sau hơn 5 năm sử dụng, các hạng mục của văn phòng vẫn luôn sạch đẹp. Bên cạnh đó, do đặc thù riêng, vấn đề an ninh là rất quang trọng và yêu cầu nghiêm ngặt,nhưng Sửa Nhanh luôn ý thức trách nhiệm và tuân thủ tốt các quy định một cách cao nhất, thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.
  Nguyễn Thu Trang, Giám Đốc
 •  
  Citi Express hợp đồng với công ty Sửa Nhanh gần 2 năm. Công việc vệ sinh, sửa chữa và khắc phục sự cố rất chuyên nghiệp. Tôi nghĩ khách hàng và nhân viên của tôi khi có một môi trường làm việc với nội thất văn phòng thuận tiên, ổn định và sạch sẽ như thế họ cũng sẽ thấy thích hơn. Điều này cũng sẽ có tác động tốt về mặt tâm lý và góp phần cho không khí làm việc hiệu quả hơn.."
  Dương Vũ Kiều Uyên, Tổng Giám Đốc
 •  
  Các bạn đã giúp chúng tôi sở hữu những nội thất đúng như mong muốn. Tất cả mọi vật dụng đồ đạc đều được đóng gói, tháo dỡ, sắp xếp cẩn thận tại showroom mới của chúng tôi. Sửa Nhanh có một trong những đội ngũ nhân viên đóng nội thất lành nghề nhất: nhiệt tình trong công việc, thông thạo, khéo léo trong việc lắp đặt và đặc biệt là các đội trưởng rất nhanh nhẹn. Tôi nghĩ họ có thể được xem là một trong những nhân viên ưu tú nhất trong ngành thi công nội thất tại Việt Nam. Hãy chuyển lời cám ơn của tôi đến mọi người nhé.
  Ms Phương Nga, Shukita Brand Manager
 •  
  Trong tháng 3/2010, tôi muốn bảo trì nội thất do shop đã kinh doanh lâu năm nên xuống cấp. Tôi đã sử dụng dịch vụ của Sửa Nhanh và cảm thấy có những hài lòng nhất định. Ban đầu tôi nghĩ dịch vụ của hãng nào thì cũng như nhau. Nhưng khi dùng thử dịch vụ bảo trì, cảm nhận đầu tiên về Sửa Nhanh chính là sự linh hoạt, không bị phiền toái vòi vĩnh, chất lượng đúng yêu cầu. Chắc chắn, Sửa Nhanh sẽ là lựa chọn đầu tiên trong việc khắc phục sự cố và đóng đồ nội thất của gia đình cũng như bảo trì nội thất shop nữ trang mà tôi đang kinh doanh.
  Mr. Huy Đông, Quản Lý Cửa Hàng
 •  
  Sửa Nhanh thân mến, như tin nhắn anh gửi tối qua, Anh muốn gửi lời cám ơn tới các bạn nhân viên Sửa Nhanh về công việc ngày hôm qua và gửi lời cám ơn đặc biệt tới sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của Đỉnh. Những nhân viên Sửa Nhanh cũng rất chuyên nghiệp. Họ giúp gia đình anh khắc phục sự cố điện lạnh trong ngôi nhà của anh rất cẩn trọng, khéo léo mà không ảnh hưởng đến buổi tiệc. Gửi lời cám ơn chân thành của anh đến các bạn ấy nhé.
  Mr. Đình Tùng, Giám Đốc Điều Hành
 •  
  Trong 5 năm qua, ban lãnh đạo cũng như nhân viên công ty Miền Nam đã chứng tỏ được tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong tất cả các công việc sửa chữa, bảo trì  cho văn phòng công ty Hai Thành. Vì những lý do đó, chúng tôi không ngần ngại giới thiệu Sửa Nhanh cho tất cả các doanh nghiệp khác đang có nhu cầu về dịch vụ đóng mới nội thất, xử lý sự cố nội thất và bảo dưỡng bất động sản..."
  Phạm Kim Thành , Phó Giám đốc

[First] [Prev] 1 [Next] [Last]