Sửa chữa nhà xưởng uy tính tại thành phố Hồ Chí Minh

Sửa chữa nhà xưởng uy tính tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên thi công nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sữa chữa nhà xưởng uy tính chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và sửa chưa nhà xưởng, chúng tôi tự tin mang đến sự hạnh phúc cho các quý công ty, doanh nghiệp đang có ý định tan trang, sửa chữa lại nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình.

 

Dịch vụ thi công nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

 

Như các bạn đã biết, nhà máy hay công xưởng sau một thời gian dài đi vào hoạt động và sản xuất sẽ gặp những tình trạng như hỏng hóc, xuống cấp,... đặc biệt là phần mái nhà xưởng hay bị thủng, dột, phần tường nhà xưởng bị nứt vỡ, ... ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công sản xuất hay kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Chính vì thế, việc thi công và cải tạo nhà xưởng, luôn là một nhu cầu rất cần thiết để tăng chất lượng sản phẩm, tăng chất lượng công việc và tăng chất lượng của môi trường làm việc đối với các doanh nghiệp.

Những dịch vụ về sửa chữa nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp như: cải tạo về nâng cấp toàn bộ nhà xưởng từ điện nước cho tới hệ thống cấp thoát nước, mái vòm, thay mái, nâng cao mái nhà, chống dột nước, xử lý chống thấm tường nhà xưởng, nền nhà xưởng, xử lý chống nún nền, chống nứt sàn, sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái,.... và rất nhiều những công việc khác nữa liên quan.

 

Sữa chữa nhà xưởng uy tính tại Hồ Chí Minh

 

Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa nhà xưởng cho doanh nghiệp công ty

- Luôn tuân thủ nguyên tắc lao động: Chân Chính - Tận Tâm - Chân Thành.

- Nghiên cứu kỹ càng và thi công một cách chính xác, khoa học nhất.

- Cam kết chất lượng dịch vụ, nhà xưởng sau khi được sửa chữa sẽ hoàn toàn đạt được nững tính chất như đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ mà hai bên đã ký kết.

- Cam kết giao đúng thời gian như hợp đồng đã ký kết của hai bên.

- Chúng tôi luôn cam kết đi kèm giữa tiến độ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng.

Một số bộ phận cần được bảo dưỡng trong các nhà xưởng

- Mái nhà xưởng: Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nắng gió,... vì vậy mái nhà xưởng thường bị dột, thủng gây ra hiện tượng dột nước khi mưa, làm cho các sản phẩm được sản xuất cũng như những con người làm việc bên trong nhà xưởng.

- Tường hay vách của nhà xưởng: Với việc phải chịu nhiều tác động của môi trường xung quanh như nắng mưa, bão lũ,... tường cũng là một trong những bộ phận của nhà xưởng chịu ảnh hưởng nặng nè, các hiện tượng thường xay ra đối với bộ phận này của nhà xưởng là tường bị bong tróc, nứt vỡ,... gây nguy hiểm cho con người cũng như máy móc đang làm việc bên trong nhà xưởng.

- Thiết bị điện nước nhà xưởng: Đối với bất kỳ nhà xưởng nào thì việc có một nguồn điện nước ổn định là một việc không phải là đơn giản, nhà xưởng thông thường chứa rất nhiều hệ thống máy móc, thiết bị hoạt động bằng điện năng và tiêu thụ một công suất điện năng rất lớn, ngoài ra máy móc trong xưởng cũng luôn làm việc trong thời gian dài, chính vì vậy các hệ thống như điện, máy và hệ thống nước trong mỗi nhà xưởng thường xuyên xảy ra hư hại và cần được sửa chưa và bảo trì.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ "sửa chữa nhà xưởng tại Hồ Chí Minh" uy tính, chất lượng, đảm bảo và an toàn.

Bình luận

Top

  0902.328.809 Ms.Yến