Dịch vụ của chúng tôi
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Xây dựng
Hotline: 0943 125 789
  Xây dựng
08.3503.1085
  Môi trường
0902.328.809
  Môi trường
08.5425 1579
  Đồ gỗ
  Đồ gỗ
08.3503.1085
  Xây dựng
08.5425 2579
  P.Tư vấn Xây dựng
08.5425 2579
 
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Thi công xử lý khí thải

 Công ty xử lý khí thải

Công ty TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM chuyên tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải với chi phí hợp lý uy tín chất lượng. Liên hệ: 0902 328 809

Xử lý khí thải hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của xã hội, không khí ngày càng ô nhiễm do lượng khí thải của các nhà máy, khu công nghiệp thải ra trong quá trình sản xuất. Vì vậy việc hiểu và áp dụng các phương pháp xử lý khí thải đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của xã hội. Để con cháu đời sau của chúng ta được sống trong môi trường trong lành không hít phải khí độc chúng ta nên hành động ngay từ bây giờ. Hiểu được vấn đề đó công ty xây dựng môi trường Miền Nam chúng tôi ra đời để phục vụ việc cải tạo môi trường bằng hệ thống xử lý khí thải hiện đại đảm bảo đem lại sự hiệu quả lớn nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi thì mọi vấn đề về xử lý khí thải của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường sẽ là nguồn nhân lực hỗ trợ cho Quý công ty, Doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường về xử lý khí thải.Tự hào với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau về hệ thống xử lý khí thải với chi phí và hiệu quả tối ưu nhất.

  Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường lĩnh vực hoạt động xử lý khí thải bao gồm:

- Tư vấn giải pháp công nghệ cho các dự án xử lý khí thải.

- Thi công xây dựng cho các dự án xử lý khí thải.

- Cung cấp vật tư, thiết bị cho các dự án xử lý khí thải.

Tại sao phải chọn Công ty xử lý khí thải  MIỀN NAM:

- Được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.

- Đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Công ty xử lý khí thải  MIỀN NAM được đào tạo kỹ thuật bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.

- Luôn tạo những đột phá cải tiến trong công nghệ xử lý khí thải và hệ thống xử lý nước thải sản xuất , tạo ra sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường.

 Mọi yêu cầu về xử lý khí thải, báo cáo giám sát, xử lý nước thải, vệ sinh an toàn lao động, dịch vụ môi trường, tư vấn môi trường... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!