DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Xây dựng
Hotline: 0943 125 789
  Xây dựng
08.3503.1085
  Môi trường
0902.328.809
  Môi trường
08.5425 1579
  Đồ gỗ
  Đồ gỗ
08.3503.1085
  Xây dựng
08.5425 2579
  P.Tư vấn Xây dựng
08.5425 2579
 
Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM

Công ty trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, hiện tại là một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực xây dựng và môi trường. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ…sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự bền vững, vì ngày mai phát triển, chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách trong mọi lĩnh vực.


I. XÂY DỰNG
- Chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng: Biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nhà phố, trường học và các công trình công nghiệp: Nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng; Trang trí nội thất, ngoại thất; Tư vấn phong thủy; Lập dự toán, dự án và quản lý dự án các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng; Tư vấn, giám sát thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.; Xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng

II. MÔI TRƯỜNG
- Hồ sơ quản lý môi trường:
Đánh giá tác động môi trường, Cam kết bảo vệ môi trường, Đề án bảo vệ môi trường, Báo cáo giám sát môi trường định kỳ, Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, Giấy phép khai thác nước dưới đất., Giấy phép nghiệm thu môi trường, Giấy phép xả thải vào nguồn nước, Giấy phép đấu nối vào hệ thống cống thoát nước. Công nghệ môi trường: Thi công, lắp đặt, cải tạo, bảo trì và vận hành các dự án xử lý nước thải, nước cấp, khí thải,.... Phân tích – Thí nghiệm: Đo đạc chất lượng không khí xung quanh và khu vực sản xuất; Đo đạc màu khí thải lò hơi, lò đốt, hơi hóa chất và dung môi hữu cơ; Phân tích chất lượng nước mặt, nước ngầm, nước thải, phân tích mẫu đất, bùn, đo bụi lơ lửng, bụi hơi sơn….

CAM ĐOAN VỚI KHÁCH HÀNG:
*
Công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công rất nhiều các công trình : biệt thự, nhà phố, các công trình: nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc, trang trí nội ngoại thất... và rất nhiều nhà máy, xí nghiệp đã đưa vào hoạt động. Đối với môi trường, ngoài các dịch vụ tư vấn được khách hàng đánh giá cao, chúng tôi còn thiết kế thi công các công trình xử lý môi trường đem lại hiệu quả kinh tế cao.
* Các công trình chúng tôi thiết kế và thi công đều đạt chất lượng cao, thẩm mỹ, tiến độ thi công nhanh gọn, tuyệt đối an toàn lao động, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, đội thợ lành nghề, thiết bị thi công hiện đại, giá cả hợp lý, trực tiếp thi công, chủng loại vật tư đúng theo hợp đồng, vì vậy chất lượng công trình và tính thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao nhất.

Giới thiệu văn phòng công ty:

 

 

 

 

 

Văn phòng công ty tnhh xây dựng  môi truờng miền nam