Chính sách bảo hành

Các sản phẩm: gạch ốp lát, gạch lát tường, gạch 3D không áp dụng chính sách bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả quy định trong mục này. Người mua vui lòng đọc kỹ các thông số ghi trên thùng hàng như: ngày sản xuất, xuất sứ, kích thước, chủng loại…trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

1. Chính sách bảo hành 

Các sản phẩm: gạch ốp lát, gạch lát tường, gạch 3D không áp dụng chính sách bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả quy định trong mục này. Người mua vui lòng đọc kỹ các thông số ghi trên thùng hàng như: ngày sản xuất, xuất sứ, kích thước, chủng loại…trước khi mua và sử dụng sản phẩm. 
2. Chính sách đổi trả
Hoàn trả ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa do thicongnhaxuonghcm.com cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa, không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng.
* Phương thức trả hàng đã mua: Mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt mua.
Thời hạn hoàn trả: 02 ngày kể từ khi nhận được hàng (Yêu cầu hàng hóa giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi nhận hàng, không sử dụng).

* Lưu ý: Nếu sản phẩm bị lỗi mà khách hàng gần ngay địa chỉ văn phòng của chúng tôi. thicongnhaxuonghcm.com sẽ cho nhân viên của cửa hàng xuống lấy hàng và đổi lại sản phẩm mới cho Quý Khách.

Mọi thông tin về bảo hành và đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ thicongnhaxuonghcm.com theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM

 

Văn phòng giao dịch: 17 Đường số 3A, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM

 

Tel: 08.54252579 - 08.54251579 Hotline: 0902.328.809 Ms. Yến

 

Website: www.nhadepvip.com - E-mail: miennam.ec@gmail.com

Bình luận

Top

  0902.328.809 Ms.Yến